สวัสดีเพื่อนๆ ชาวยังโสด วันนี้แอดจะมา ทำนายนิสัยและความรักจากสัตว์ที่คุณเลือก เราตามมาดูกันดีกว่าว่าจะแม่นจริงแท้แค่ไหน ต้องพิสูจน์หน่อยแล้ว^^

อันดับแรก เลือกสัตว์ 1 จาก 6 ตัว นี้ที่เห็นแล้วแบบชอบที่สุด แล้วไปอ่านเฉลยด้านล่างได้เล้ยยยย!!

ทำนายนิสัย และ ความรัก จากสัตว์ที่คุณเลือก

ยีราฟ
คุณเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ใครมองมาจะนึกว่าเป็นคนหยิ่งหรือหัวสูง แต่จริงๆ เป็นคนที่ค่อนข้างเรียบง่าย ออกแนวจะใช้ชีวิตแบบติสท์หน่อยๆ ด้วยซ้ำ คุณเป็นคนที่มีไหวพริบค่อนข้างดี สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง มีความทะเยอทะยานสูง มองคนออก อ่านใจคนเก่ง ใครมาดีมาร้ายรู้หมดแต่แกล้งทำเป็นไม่รู้

ด้านความรัก เป็นคนที่ค่อนข้างเป๊ะ วางสเปคไว้สูง ถ้าไม่เจอตามที่ใจหวังไว้ ก็จะไม่เปิดใจให้ใครง่ายๆ ดังนั้นจะค่อนข้างเหงาเก่ง แต่คนอีกแบบที่จะชนะใจได้คือคนที่คบแบบค่อยเป็นค่อยไป เข้ามาแบบเพื่อนแล้วค่อยๆ เรียนรู้กันไป จนสุดท้ายไม่รู้ว่าเริ่มคบกันตอนไหนด้วยซ้ำ

ช้าง
คุณเป็นคนที่ขยันขันแข็ง มีไฟในตัวค่อนข้างสูง เป็นคนที่ใจดี แถมยังใจถึงพึ่งได้ ออกแนวสายเปย์นิดๆ มีความอดทนค่อนข้างสูง จะไม่ค่อยมีคนเห็นด้านร้ายๆ สักเท่าไหร่ เป็นคนที่ให้ใจใครก็ให้เต็มร้อย แต่ถ้าหมดใจเมื่อไหร่ จะตัดบัวไม่เหลือใยเลยทีเดียว เป็นคนที่เย็นชาได้น่ากลัวที่สุด

- Advertisement -

ด้านความรัก เป็นคนที่ทุ่มเทให้ใครก็ให้เต็มร้อย แต่ถ้าถอยก็ถอยสุดทางเหมือนกัน ไม่ชอบอะไรที่ไม่ชัดเจนเอามากๆ ดังนั้นถ้ามีคนที่หมายปองในใจ แต่ดันมีคนชอบเยอะ จะไม่เข้าไปแย่งชิงอะไรใดๆ กับใครทั้งนั้น อยู่เฉยๆ ดีกว่า ไม่ชอบเป็นตัวเลือกใคร รอเจอคนที่ใช่คิวต่อไปสบายใจสุด

สิงโต
คุณเป็นคนที่เจ้าระเบียบ ชอบอะไรที่เป็นแบบแผน เป็นนักวางแผนที่ดี ทำอะไรชอบมีแผนสำรองเสมอ แต่ก็เป็นคนคิดมาก อะไรมากระทบใจหน่อยก็เก็บไปคิดเล็กคิดน้อย นอยด์อยู่คนเดียว หัดปล่อยวางบ้าง เป็นคนแคร์ความรู้สึกคนรอบตัวมากกว่าแคร์ตัวเอง ทำให้บางทีตัวเองกลับเป็นฝ่ายอึดอัดเสียเอง

ด้านความรัก เป็นคนที่หนักแน่นในความรักมากๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องนอกใจเลย แต่สุดท้ายก็ลงเอยด้วยเจ็บช้ำ เพราะโดนคนที่หนักแน่นน้อยกว่าทำร้าย เป็นคนที่จริงจังในความสัมพันธ์มากสุด อาจจะขาดเรื่องโรแมนติกไปบ้าง แต่ก็ได้ใจจากความทุ่มเทเอาใจใส่มาชดเชยในส่วนนี้

ฮิปโป
เป็นคนค่อนข้างเงียบขรึม ค่อนข้างเก็บตัว หาเงินค่อนข้างเก่ง แต่ก็หมดไปค่อนข้างไวเช่นกัน เป็นสาย cf ในตำนาน อยากได้อะไรก็ซื้อ แต่ส่วนใหญ่จะหมดไปกับเรื่องกินเสียมากกว่า เป็นคนมีเพื่อนน้อย แต่ก็รักเพื่อนเต็มร้อยเช่นกัน เป็นคนที่มีเสน่ห์ในสายตาคนอื่น แต่ในขณะเดียวกันก็ค่อนข้างเข้าถึงยาก เพราะจะเว้นระยะห่างในทุกความสัมพันธ์เสมอ

ด้านความรัก เป็นคนที่เปิดใจยากมาก เพราะโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง แต่ก็ถ้าได้รักใคร รับรองว่าโลกทั้งใบเป็นสีชมพูแน่นอน เป็นคนที่ถ้าใครก้าวข้ามเข้ามาในโลกตัวเองได้ คุณคือความสบายใจสุดๆ ของเค้าเลยล่ะ

- Advertisement -

ม้าลาย
เป็นคนที่อ่อนไหวค่อนข้างง่าย จิตใจดี มองทุกเรื่องในชีวิตเป็นเชิงบวก ชอบแสวงหาความท้าทายใหม่ๆ ไม่ชอบทำอะไรที่ซ้ำซากจำเจ เป็นคนชอบเข้าสังคม ใครอยู่ใกล้มีแต่ความสุข รักเพื่อนฝูง เป็นคนฮาๆ โก๊ะๆ นิดนึง ไม่มีพิษมีภัย

ด้านความรัก เพราะเป็นคนยิ้มง่าย มีเสน่ห์ บวกด้วยความเฟรนลี่เลยทำให้ดูเหมือนมีใจให้กับใครหลายๆ คน แต่สุดท้ายเค้าเหล่านั้นก็ต้องอกหักกันไปตามๆ กัน เพราะคนที่ใช่ไม่ใช่ใครก็ได้ ลดความเฟรนลี่ลงนิด เว้นระยะห่างสักหน่อย รอยยิ้มคุณจะได้ไม่ไปทำร้ายใจใคร ชอบความรักที่โรแมนติกและมั่นคง ใครสม่ำเสมอนี่มีโอกาสคว้าใจไปครอง

หมี
เป็นคนที่จริงจังกับชีวิต และก็จริงใจกับทุกคนที่เข้ามา แต่ด้วยความที่เป็นคนค่อนข้างหัวดี เลยจะมีคนเข้ามาพึ่งพา ไหว้วาน หารือ หรือร้องขอให้ช่วยเหลืออยู่บ่อยๆ เวลามีเรื่องอะไรปรึกษาได้ทุกเรื่อง เป็นคนที่อบอุ่น โรแมนติก ค่อนข้างรักธรรมชาติ ชอบเดินทางท่องเที่ยว รักป่า รักเขา ใช้ชีวิตแบบพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก คนอื่นเลยไม่ค่อยมีอิทธิพลต่อชีวิต สามารถตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ได้เด็ดขาด

ด้านความรัก เป็นคนที่ค่อนข้างซีเรียสกับความรัก ถ้าไม่เจอคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ คุยกันไม่คลิก ก็พักสถานะไว้พี่น้องเลย แล้วไม่มีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ เพราะว่าขีดเส้นเอาไว้ค่อนข้างชัดเจนในทุกความสัมพันธ์ ดังนั้นถ้าจริงจังกับใคร เต็มที่สุดๆ แล้วจะหยุดเมื่อรู้สึกว่าเหนื่อยพอแล้ว เทคือเทเลย

เป็นยังไงกันบ้างเพื่อนๆ แม่นมั้ย สามารถพูดคุยคอมเม้นท์รีวิวมาได้ที่ด้านล่างได้เลยจ้า^^

หากชอบบทความนี้อย่าลืมกดไลค์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเรา และกดแชร์แบ่งปันบทความดีๆ ให้เพื่อนๆ ด้วยนะจ๊ะ^^

ติดตามเราได้ที่:
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/youngsoad
twitter: https://www.twitter.com/Youngsoad
instagram: https://www.instagram.com/youngsoad

- Advertisement -

บทความโดย: ยังโสด