สวัสดีเพื่อนๆ ชาวยังโสด วันนี้แอดมีควิซทำนายนิสัยมาให้ลองเล่นกัน แม่นแค่ไหนต้องลองพิสูจน์หน่อยแล้ว ให้เลือกรูปที่ใช่ที่สุดเมื่อเห็นในแว๊บแรก แล้วไปดูเฉลยด้านล่างได้เล้ยยย!!

- Advertisement -

คุกกี้เสี่ยงทาย เลือกคุกกี้เพื่อทำนายนิสัยของคุณ

อันดับแรกดูที่รูปแรกข้างบนก่อน
แล้วเลือกคุกกี้ที่ต้องการที่สุดเก็บไว้ในใจ
หลังจากนั้นไปดูเฉลยด้านล่างได้เลย

 

 

1_resize

 

- Advertisement -

คุกกี้วงกลม
คุณเป็น “นักคิดและนักวิเคราะห์” คุณมีความสามารถในการตัดสินใจที่อยู่นอกกรอบ ไม่ชอบการเสียเวลาและพยายามทำสิ่งต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดไม่ว่าจะเป็นอะไร ต่อให้คนอื่นยอมแพ้ในการจะค้นหาคำตอบ แต่คุณก็ยังคงมุ่งมั่นหาคำตอบให้จนได้ คุณเป็นคนชอบทำทุกอย่างอย่างมีลำดับและมีแบบแผนเสมอ

2_resize

 

คุกกี้รูปปลา
คนเป็นคน “ชอบลุยเดี่ยว” ชอบทำอะไรคนเดียว ไม่ชอบแสดงอารมณ์ให้ใครเห็น แต่คุณเก่งในการเข้าถึงความรู้สึกของคนอื่น มีสัญชาติญาณอย่างไม่น่าเชื่อและการอ่านคนอื่นเป็นทักษะที่ค่อนข้างพิเศษสักหน่อยสำหรับคุณ หลังจากได้รู้จักผู้คนมามากมาย เพราะคุณเป็นคนช่างสังเกต คุณเป็นคนชอบความสงบและเป็นผู้ปล่อยวางอย่างแท้จริง

3_resize

 

คุกกี้สี่เหลี่ยม
คุณเป็นคน “มีความคิดสร้างสรรค์และหัวก้าวหน้า” รักการใช้ชีวิตแบบสุดขีด เต็มที่กับชีวิต มีความกระตือรือร้นและรักที่จะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ คุยเก่ง ช่างคุยช่างสนทนา คุณสามารถคุยกับใครก็ได้เกี่ยวกับทุกเรื่องทุกอย่าง สำหรับคุณไม่ใช่น้ำครึ่งแก้วหรือเต็มแก้ว แต่จะต้องล้นเสมอ

- Advertisement -

4_resize

 

คุกกี้รูปดาว
คุณเป็น “ผู้นำโดยสายเลือด” ชอบความท้าทายและไม่เคยตอบว่าไม่ คุณไม่ต้องกังวลกับปัญหาใดๆ ในความเป็นจริงปัญหาทุกอย่างก็แค่แบบฝึกหัดสำหรับสมองของคุณเท่านั้น คุณชอบการควบคุมได้ ชอบให้คนอยู่ในคอนโทรลและบางครั้งอาจทำให้บางคนไม่พอใจได้

5_resize

 

คุกกี้รูปหัวใจ
คุณมี “ทักษะในชีวิตที่ยอดเยี่ยม” ทำให้คุณเป็นที่นิยมชมชอบของผู้คน คุณเป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ ใส่ใจพวกเขา แถมยังเป็นผู้ฟังที่ดี คุณเป็นเพื่อนที่ภักดีและให้การสนับสนุนเพื่อน และพยายามหลีกเลี่ยงความขัดแย้งต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับเพื่อนของคุณ หากเกิดการขัดแย้ง ในบางครั้งคุณก็ยอมเป็นผู้เสียสละเสียเองเพื่อรักษาความสัมพันธ์ไว้

หากชอบบทความนี้อย่าลืมกดไลค์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเรา และกดแชร์แบ่งปันบทความดีๆ ให้เพื่อนๆ ด้วยนะจ๊ะ^^

- Advertisement -

ติดตามเราได้ที่:
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/youngsoad
twitter: https://www.twitter.com/Youngsoad
instagram: https://www.instagram.com/youngsoad