หลังจากที่เป็นกระแสไวรัล มีแฮชแท็ก #พลอยชิดจันทร์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ จนเกิดกระแสอยากมีอาชีพเป็นพลอย ชิดจันทร์

- Advertisement -

จากที่เป็นข่าวฮือฮาครอบครัวคุณพลอย เข้าพักที่โรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง ค่าพักคืนละหนึ่งแสน แล้วชื่นชอบมากๆ จนคุณสามีตัดสินใจควักเงินซื้อให้ในราคา 28 ล้านบาท จนฮือฮากันทั่วโซเชียล

เรามาดูกันว่าทำไมใครๆ ถึงอยากมีอาชีพเป็นพลอย ชิดจันทร์

หลังจากที่คุณพลอย ได้แต่งงานกับสามีไป และห่างหายจากวงการไปกว่า 10 ปี ก็ตาม แต่กระแสพลอย ชิดจันทร์ ในโลกโซเชียลมีให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ด้วยครอบครัวที่อบอุ่น และเปย์กันหนักจนโลกโซเชียลต่างอิจฉาตาร้อนกันไปตามๆ กัน ล่าสุดกลับมาร้อนแรงอีกครั้ง จะร้อนแรงแค่ไหน ตามไปดูกันเลย

ในโลกทวิตเตอร์ ผู้ใช้ไอดี @meringguepor ได้ทวิตข้อความ “อาชีพในฝัน : พลอยชิดจันทร์” มีผู้เห็นด้วยและรีทวิตไปกว่า 8 หมื่นครั้ง และไลค์อีกกว่า 1 หมื่น

- Advertisement -

โดยมีผู้เข้ามาแสดงความเห็นเพิ่มเติมอีกว่า “คุณพลอยไม่ได้เลี้ยงลูกอย่างเดียวน๊า ทั้งดูแลออฟฟิตโรงงาน ทั้งดูแลร้านอาหาร” และแนบลิงค์ช่อง Youtube ของคุณพลอยที่เป็นคลิปเกี่ยวกับคุณพลอย ชิดจันทร์ วันๆ ทำอะไรบ้าง

ส่วนกระแสใน facebook ก็ฮือฮาไม่แพ้กัน วันนี้เรามาถอดรหัส 5 เหตุผล ทำไมใครๆ ก็อยากมีอาชีพเป็นพลอย ชิดจันทร์

1 ได้สามีที่ดี ในปี 2552 คุณพลอย ได้แต่งงานกับสามีนักธุรกิจชาวฮ่องกง “เคน ฮง” มีธุรกิจค้าลำไยอบแห้งส่งออก สามีเติมเต็มความหวานจนโลกโซเชียลได้แต่แอบอิจฉาอยู่บ่อยครั้ง และจะเห็นได้ว่าทางฝั่งสามีไม่เคยมีข่าวที่ไม่ดีออกมาเลย

2 มีครอบครัวที่อบอุ่น ปัจจุบันคุณพลอยมีโซ่ทองคล้องใจ 4 คนได้แก่น้องชิโน่ น้องชิลลี่ น้องชิต้าร์ และน้องชิลีน เข้ามาเติมเต็มให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวแนบแน่นเข้าไปอีก

- Advertisement -

3 หุ่นดีเป๊ะเวอร์ ถึงแม้จะมีลูก 4 แล้วแต่ก็ยังสวยใส หุ่นเป๊ะอยู่เหมือนเดิม

4 สามีสายเปย์  เปย์หนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นทองคำแท่งหนัก 4 กิโลกรัม (ทองคำ 1 กิโลกรัม ประมาณ 65.6 บาท เบ็ดเสร็จ 4 กก. ประมาณ 7 ล้านบาท) ซื้อรถหรูให้ราคา 8 ล้าน เพิ่มความสวีทหวาน จนชาวโซเชียลตายอย่างสงบศพสีชมพูอยู่บ่อยครั้ง

5 เติมเต็มความหวานให้กันตลอด ไม่ว่าจะไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันบ่อยๆ นอกจากสามีจะเป็นฝ่ายเปย์ ฝ่ายเซอร์ไพรส์แล้ว ทางฝั่งคุณพลอยเองก็มีเปย์กลับหนักๆ เช่นกัน ด้วยรถหรูมูลค่ากว่า 24 ล้านบาท

ปัจจุบันคุณพลอยและครอบครัวมีแชนแนล Youtube ที่คอยอัพเดทความเคลื่อนไหว ให้ชาว fc ได้ติดตามชมชื่อช่อง MomMe Chidjun โดยมีผู้ติดตามขณะนี้กว่า 4 แสนผู้ติดตามแล้ว

- Advertisement -

สามารถติดตามได้ที่ช่อง Youtube MomMe Chidjun
หรืออินสตาแกรมของคุณพลอยได้ที่ @ploychidjun

เรียบเรียงโดย ยังโสด
ขอบคุณรูปภาพจาก IG: ploychidjun / Youtube: MomMe Chidjun