หลังจากที่เป็นกระแสไวรัล มีแฮชแท็ก #พลอยชิดจันทร์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ จนเกิดกระแสอยากมีอาชีพเป็นพลอย ชิดจันทร์

จากที่เป็นข่าวฮือฮาครอบครัวคุณพลอย เข้าพักที่โรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง ค่าพักคืนละหนึ่งแสน แล้วชื่นชอบมากๆ จนคุณสามีตัดสินใจควักเงินซื้อให้ในราคา 28 ล้านบาท จนฮือฮากันทั่วโซเชียล

เรามาดูกันว่าทำไมใครๆ ถึงอยากมีอาชีพเป็นพลอย ชิดจันทร์

หลังจากที่คุณพลอย ได้แต่งงานกับสามีไป และห่างหายจากวงการไปกว่า 10 ปี ก็ตาม แต่กระแสพลอย ชิดจันทร์ ในโลกโซเชียลมีให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ด้วยครอบครัวที่อบอุ่น และเปย์กันหนักจนโลกโซเชียลต่างอิจฉาตาร้อนกันไปตามๆ กัน ล่าสุดกลับมาร้อนแรงอีกครั้ง จะร้อนแรงแค่ไหน ตามไปดูกันเลย

ในโลกทวิตเตอร์ ผู้ใช้ไอดี @meringguepor ได้ทวิตข้อความ “อาชีพในฝัน : พลอยชิดจันทร์” มีผู้เห็นด้วยและรีทวิตไปกว่า 8 หมื่นครั้ง และไลค์อีกกว่า 1 หมื่น

- Advertisement -

โดยมีผู้เข้ามาแสดงความเห็นเพิ่มเติมอีกว่า “คุณพลอยไม่ได้เลี้ยงลูกอย่างเดียวน๊า ทั้งดูแลออฟฟิตโรงงาน ทั้งดูแลร้านอาหาร” และแนบลิงค์ช่อง Youtube ของคุณพลอยที่เป็นคลิปเกี่ยวกับคุณพลอย ชิดจันทร์ วันๆ ทำอะไรบ้าง

ส่วนกระแสใน facebook ก็ฮือฮาไม่แพ้กัน วันนี้เรามาถอดรหัส 5 เหตุผล ทำไมใครๆ ก็อยากมีอาชีพเป็นพลอย ชิดจันทร์

1 ได้สามีที่ดี ในปี 2552 คุณพลอย ได้แต่งงานกับสามีนักธุรกิจชาวฮ่องกง “เคน ฮง” มีธุรกิจค้าลำไยอบแห้งส่งออก สามีเติมเต็มความหวานจนโลกโซเชียลได้แต่แอบอิจฉาอยู่บ่อยครั้ง และจะเห็นได้ว่าทางฝั่งสามีไม่เคยมีข่าวที่ไม่ดีออกมาเลย

2 มีครอบครัวที่อบอุ่น ปัจจุบันคุณพลอยมีโซ่ทองคล้องใจ 4 คนได้แก่น้องชิโน่ น้องชิลลี่ น้องชิต้าร์ และน้องชิลีน เข้ามาเติมเต็มให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวแนบแน่นเข้าไปอีก

- Advertisement -

3 หุ่นดีเป๊ะเวอร์ ถึงแม้จะมีลูก 4 แล้วแต่ก็ยังสวยใส หุ่นเป๊ะอยู่เหมือนเดิม

4 สามีสายเปย์  เปย์หนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นทองคำแท่งหนัก 4 กิโลกรัม (ทองคำ 1 กิโลกรัม ประมาณ 65.6 บาท เบ็ดเสร็จ 4 กก. ประมาณ 7 ล้านบาท) ซื้อรถหรูให้ราคา 8 ล้าน เพิ่มความสวีทหวาน จนชาวโซเชียลตายอย่างสงบศพสีชมพูอยู่บ่อยครั้ง

5 เติมเต็มความหวานให้กันตลอด ไม่ว่าจะไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันบ่อยๆ นอกจากสามีจะเป็นฝ่ายเปย์ ฝ่ายเซอร์ไพรส์แล้ว ทางฝั่งคุณพลอยเองก็มีเปย์กลับหนักๆ เช่นกัน ด้วยรถหรูมูลค่ากว่า 24 ล้านบาท

ปัจจุบันคุณพลอยและครอบครัวมีแชนแนล Youtube ที่คอยอัพเดทความเคลื่อนไหว ให้ชาว fc ได้ติดตามชมชื่อช่อง MomMe Chidjun โดยมีผู้ติดตามขณะนี้กว่า 4 แสนผู้ติดตามแล้ว

- Advertisement -

สามารถติดตามได้ที่ช่อง Youtube MomMe Chidjun
หรืออินสตาแกรมของคุณพลอยได้ที่ @ploychidjun

เรียบเรียงโดย ยังโสด
ขอบคุณรูปภาพจาก IG: ploychidjun / Youtube: MomMe Chidjun