สวัสดีเพื่อนๆ ชาวยังโสด วันนี้เรามาทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือดกัน เป็น 3 ข้อที่คัดมาเน้นๆ แน่นๆ อยากรู้ว่าตรงมั้ย ต้องพิสูจน์แล้วล่ะ

groupA

กรุ๊ปเลือด A

 1. มีความพยายามสูง หากมีเป้าหมายที่วางไว้ เค้าจะพยายามทำให้สำเร็จให้จงได้ เป็นคนออกแนวรั้นๆ ทะเยอทะยานพอสมควร
 2. ทุ่มเท จริงใจเสมอ คนกรุ๊ปเลือดนี้หากเค้าวางใจเชื่อใจใครไปแล้ว คุณคือคนที่พิเศษสำหรับเค้าจริงๆ เพราเค้าจะไม่เชื่อใจใครง่ายๆ ถึงแม้จะจริงใจให้กับทุกคนที่เข้ามาก็ตาม
 3. อกหักแล้วชอบทำเหมือนไม่เป็นไร เป็นกรุ๊ปเลือดที่เก็บความรู้สึกเก่ง เป็นคนมีอารมณ์ขัน ชอบทำให้คนที่อยู่ใกล้ๆ มีรอยยิ้มเสมอ แต่หารู้ไม่ว่าจริงๆ แล้วภายในใจคนกรุ๊ปนี้น่าสงสารที่สุด เพราะแทบไม่มีใครรู้เลยว่า ลึกๆ แล้วตอนนี้เศร้าหรือสุขเพียงใด

groupB

กรุ๊ปเลือด B

 1. จริงใจ ไม่เสแสร้ง จะบอกว่าเป็นคนซื่อๆ ก็คงไม่ผิด จริงใจกับทุกคนที่เข้าหา จนบางทีก็โดนหักหลัง เพราะจริงใจเกินไป เป็นคนจิตใจดี ค่อนข้างใจดีเลยแหละ อ่อนโยน ชอบช่วยเหลือผู้อื่น
 2. ชอบพูดก่อนคิด เป็นคนที่ละเอียดในการใช้ชีวิต แคร์ความรู้สึกคนอื่นเสมอ เวลาจะพูดอะไรถึงจะอยู่ในอารมณ์โกรธก็ตาม ก็จะยังไว้หน้ากับคนอื่นอยู่บ้าง เป็นกรุ๊ปเลือดที่ชอบความเป๊ะ ความเพอร์เฟคมากๆ
 3. อกหักแล้วบ้า เป็นคนใจบาง หากได้อกหักสักที จะเจ็บทีอีกนานเลย คนกรุ๊ปนี้จึงไม่ให้ใจใครง่ายๆ ถ้าใครได้หัวใจคนกรุ๊ปนี้ไป ต้องรักษาเอาไว้ให้ดีเลยล่ะ เพราะเป็นคนขี้น้อยใจ คิดเล็กคิดน้อยเอาเสียมากๆ

groupO

กรุ๊ปเลือด O

- Advertisement -
 1. ตรงไปตรงมา พูดจาเป็นขวานผ่าซาก อ้อมค้อมไม่เป็น พูดจาโฉ่งฉ่าง ไม่ค่อยแคร์ความรู้สึกคนอื่น เพราะเป็นคนตรงๆ แบบนี้ คนเลยไม่ค่อยกล้าเข้าหา ถึงจะเป็นคนตรง แต่ลึกๆ แล้วไม่มีอะไร
 2. เป็นคนโรแมนติก แต่ขี้อาย เป็นคนชอบการเซอร์ไพรส์หรือถูกเซอร์ไพรส์ เป็นคนแอบหวาน ถ้ามีแฟนจะชอบอ้อนแฟนมาก แต่จะอายเป็นพิเศษเวลาอยู่ใกล้กับคนที่แอบชอบ
 3. อกหักแล้วชอบกิน เป็นคนที่รักในการกินเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะอกหักหรือมีเรื่องเครียด เรื่องอะไรมากระทบจิตใจก็ตาม จะระบายด้วยการหาของอร่อยๆ กิน แล้วจะอารมณ์ดีขึ้นตามลำดับ

groupAB

กรุ๊ปเลือด AB

 1. ลึกลับ น่าค้นหา เป็นคนชอบเก็บตัว ไม่ค่อยชอบที่ๆ คนเยอะๆ สักเท่าไหร่ แต่เป็นคนที่ยิ้มเก่ง ทำให้ใครอยู่ใกล้ ตกหลุมรักเข้าอย่างจัง อีกทั้งชอบเก็บตัว เลยเป็นที่หมายปองของใครหลายๆ คน
 2. ควบคุม อารมณ์ได้ดี เป็นคนที่มีสติดีที่สุดในทุกกรุ๊ปเลือด จะเป็นคนนิ่งๆ เวลาเจออะไรที่เป็นด้านลบมากระทบจิตใจ เอาความนิ่งเข้าสู้ และค่อยๆ แก้ไขหรือไม่ก็ปล่อยวางไปซะอย่างงั้นเลยทีเดียว
 3. อกหักแล้วเพ้อ เพ้อลงโซเชียล ลงทวิตเตอร์ ลงไอจี ประมาณ 1 นาที 3-4 สเตตัสเลยทีเดียว เป็นคนที่ไม่ชอบพูดหรือปรึกษาใคร แค่โพสต์ระบายก็หายแล้ว

เป็นอย่างไรกันบ้าง..แม่นบ้างมั้ย แม่นไม่แม่นยังไงมาบอกกันได้ในเม้นท์ล่างนี้หรือในแฟนเพจก็ได้น้าา ^^

หากชอบบทความนี้อย่าลืมกดไลค์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเรา และกดแชร์แบ่งปันบทความดีๆ ให้เพื่อนๆ ด้วยนะจ๊ะ^^

ติดตามเราได้ที่:
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/youngsoad
twitter: https://www.twitter.com/Youngsoad
instagram: https://www.instagram.com/youngsoad

บทความโดย Admin Benz

- Advertisement -