อยากรู้มั้ยว่า นิสัยที่แท้จริงของคุณ เป็นยังไง โดยดูจากวันเกิดของเราเอง เรามาค้นหาตัวตนของเราในแต่ละวันกันดูว่า ลักษณะนิสัยจากวันเกิดของคุณ เป็นแบบนี้รึเปล่า

ลักษณะนิสัยคน เกิดวันอาทิตย์

ชอบสร้างกำแพง ทำเป็นหยิ่ง แต่จริงๆ เป็นคนง่ายๆ ไม่มีพิษมีภัยกับใคร เป็นคนที่สามารถยิ้มได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะตัวเองจะทุกข์อยู่หรือไม่ก็ตาม เก็บความรู้สึกเก่ง โกรธ โมโห หรือน้อยใจ ก็ไม่พูดออกมา

ซื่อตรง ชอบอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับขู่เข็ญ อยากทำอะไรไม่ต้องสั่งเดี๋ยวทำเอง เป็นคนที่ถ้าเจอคนที่ถูกใจจะรักและทุ่มเทมากๆ จนทำให้อีกฝ่ายมองว่าเป็นคนน่าเบื่อซะงั้น

ถ้าอกหัก จะจมกับความรักนาน แบบฝังใจไม่ยอมลืม แต่กับบางเรื่อง ก็เป็นคนขี้ลืมเหมือนคนแก่

แม่นมั้ยต้องลอง ทำนายลักษณะนิสัยจากวันเกิด

ลักษณะนิสัยคน เกิดวันจันทร์

นิสัยเหมือนเด็กๆ อยากรู้อยากเห็น อยากได้อะไรไปเสียหมด กล้าได้กล้าเสีย เป็นคนเจ็บแล้วไม่รู้จักจำ ชอบกลับไปเจ็บซ้ำใหม่ โดยเฉพาะเรื่องความรัก

- Advertisement -

เป็นคนโลเล ตัดสินใจอะไรไม่เด็ดขาด ไม่ค่อยเชื่อมั่นในตัวเอง มองโลกในแง่ดี โลกสวย จึงมักถูกหลอกได้ง่ายๆ และบ่อยๆ ห่วงใยความรู้สึกของคนรอบข้างเสมอ เจ้าอารมณ์ น้อยใจ เอาแต่ใจ แต่เป็นคนขี้ใจอ่อน อารมณ์อ่อนไหวง่าย โกรธง่ายหายเร็ว

แม่นมั้ยต้องลอง ทำนายลักษณะนิสัยจากวันเกิด

ลักษณะนิสัยคน เกิดวันอังคาร

มองภายนอกเหมือนคนหยิ่ง แต่จริงๆ เป็นคนพูดไม่เก่ง รักจริงเกลียดจริง เกลียดใครเกลียดแรง รักใครก็รักมากซะจนไม่เผื่อใจ แต่หากใครทำให้เสียใจ เสียความรู้สึก หรือโดนทำร้ายก่อน เตรียมตัวรับบทเรียนได้เลย เป็นคนแค้นฝังหุ่นมาก

เป็นคนมีเสน่ห์ ร่าเริงสดใส ตรงไปตรงมา ไม่ได้เจ้าชู้ แค่ขี้เล่น ชอบแกล้งคนอื่น เป็นคนคิดมาก ชอบเก็บอะไรแย่ๆ เอาไว้คนเดียว ซ่อนอารมณ์เก่ง กลั้นน้ำตาเก่ง เรื่องความรักทุ่มเทสุดตัว แพ้คนขี้อ้อน เกลียดการโกหกและเห็นแก่ตัวมากที่สุด

แม่นมั้ยต้องลอง ทำนายลักษณะนิสัยจากวันเกิด

ลักษณะนิสัยคน เกิดวันพุธ

บ้าๆ บอๆ เหมือนคนติ๊งต๊องเวลาอยู่กับเพื่อน แต่ถ้าอยู่นิ่งๆ บางครั้งจะโดนมองว่าหยิ่ง ขี้น้อยใจ แต่ไม่มีใครรู้ เพราะเลือกที่จะเงียบ แต่จะแสดงออกทางการกระทำแทน

เป็นคนตรงๆ รักใครรักจริง แถมขี้หึงอีกด้วย มองโลกในแง่ดี พูดจาอาจไม่ค่อยคิดไปสักหน่อย เลยมักขัดหูคนฟัง เป็นคนขี้สงสารชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่ก็เจ้าอารมณ์เหมือนกัน เรื่องความรักถ้ารักใครก็จะจริงจังกับเค้ามาก จนบางทีเค้าก็รำคาญ เพราะความเยอะไป

- Advertisement -

แม่นมั้ยต้องลอง ทำนายลักษณะนิสัยจากวันเกิด

ลักษณะนิสัยคน เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นคนตรงๆ โกรธง่ายหายเร็ว ตกหลุมรักคนอื่นได้ง่ายๆ แต่ถ้าได้รักแล้ว จะรักมากไม่เผื่อใจ ทำให้เวลาโดนทิ้งจะเสียใจมากๆ ชอบสังสรรค์ เฮฮาปาร์ตี้ได้ตลอด ขอแค่มีเพื่อนอยู่ด้วยพอ

เป็นคนเจ้าอารมณ์สุดๆ ขี้หงุดหงิด ขี้เบื่อ ขี้เหงา ซุ่มซ่าม แถมชอบกวนทีนคนอื่นอีกด้วย แต่เพราะชอบให้คนรอบข้างมีความสุข แต่ตัวเองกลับเก็บความทุกข์เอาไว้คนเดียว ชอบแก้ไขปัญหาให้คนอื่น แต่ปัญหาตัวเองกลับเอาตัวเองแทบไม่รอด

แม่นมั้ยต้องลอง ทำนายลักษณะนิสัยจากวันเกิด

ลักษณะนิสัยคน เกิดวันศุกร์

เป็นคนที่น่าคบหา อยู่ด้วยแล้วอารมณ์ดี แต่ถ้าร้ายขึ้นมาก็ตัวใครตัวมัน อารมณ์อ่อนไหวง่าย เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาเหมือนน้ำ เป็นคนมองโลกในแง่บวก โลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบให้ใครมายุ่งย่ามเรื่องส่วนตัวสักเท่าไหร่

เป็นคนลืมยาก เพราะรักมากจนลืมเผื่อใจ รักใครรักจริง ทิ้งไม่เป็น แต่ส่วนใหญ่โดนเค้าทิ้ง เป็นคนชอบให้คนมาเอาใจ ชอบให้คนมาเทคแคร์ เอาใจใส่ เกลียดคนหลายใจ เพราะชอบถูกหลอกอยู่เป็นประจำ

แม่นมั้ยต้องลอง ทำนายลักษณะนิสัยจากวันเกิด

- Advertisement -

ลักษณะนิสัยคน เกิดวันเสาร์

เป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย ไม่กลัวอะไร ลุยลูกเดียว ผิดกับการบอกรัก กลับไม่กล้าแสดงออก ขี้อาย ปากแข็ง ใจอ่อน ถ้าคิดจะเอ่ยปากบอกรักใครสักคน แสดงว่าต้องรักคนนั้นมากจริงๆ

พร้อมจะทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้คนรักมีความสุข ไม่ชอบผูกมัดรักอิสระ ชอบเจอสิ่งใหม่ๆ อารมณ์อ่อนไหวง่าย บางครั้งก็พูดไปไม่ทันระวัง เพราะด้วยความหงุดหงิด แต่บางครั้งก็เงียบ เย็นชาไม่พูดอะไรออกมาซะอย่างงั้น

แม่นมั้ยต้องลอง ทำนายลักษณะนิสัยจากวันเกิด

 

เป็นยังไงกันบ้าง กับการ ทำนายลักษณะนิสัยจากวันเกิด แม่นมั้ยเอ่ย ^^

บทความโดย ยังโสด

- Advertisement -