สวัสดีชาวยังโสด วันนี้เราจะมาเผยความลับ ผู้หญิงที่ผู้ชายอยากอยู่ด้วย ว่าเป็นคนแบบไหนกัน

สาวๆ หลายคนคงเคยสงสัยว่าผู้ชายคิดยังไง ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายอยากอยู่ด้วย วันนี้แอดคัดมาเน้นๆ 8 ข้อให้ดูกันว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเล้ยย!!

1. อยู่ด้วยแล้วสบายใจ
ข้อนี้ไม่ว่าใคร ก็อยากอยู่กับใครสักคนที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายใจใช่มั้ยล่ะ บางทีข้อนี้ก็หัวข้อสั้นๆ แต่อธิบายความหมายยากจริงๆ เพราะแต่ละคนที่โคจรมาเจอกัน มันต้องใช้เวลาสักระยะถึงจะรู้สึกในเรื่องนี้ได้ มันจะเรียกว่ายากก็ยาก เรียกว่าง่ายก็ง่าย แต่ถ้าเค้ามองว่าคุณเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจสำหรับเค้า ก็ได้ใจเค้าไปเยอะเลยทีเดียว

2. ไว้ใจได้/ซื่อสัตย์กับคนรัก
เรื่องความไว้ใจและซื่อสัตย์กับคนรักนี่ก็เป็นเรื่องสำคัญไม่ว่าจะชายหรือหญิง หากรักกันจริงและไม่ทำให้ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเกิดความระแวงต่อกัน ก็มีโอกาสที่คู่นั้นจะอยู่ด้วยกันรอดสูง เพราะโอกาสที่จะเลิกกันโดยไม่มีมือที่สามมาเกี่ยวข้อง มันค่อนข้างยาก จริงมั้ย?

- Advertisement -

3. ดูแลตัวเองได้
เป็นสาวที่สามารถดูแลตัวเองได้ ไม่ต้องรอแต่ฝ่ายชายคอยเทคแคร์ตลอด เป็นสาวเก่ง ขยัน และอาจมีลุยๆ บ้าง บางทีก็ดูมีเสน่ห์มากขึ้นในสายตาของผู้ชายเหมือนกัน

4. ร่าเริง/ตลก
เป็นคนที่ยิ้มง่าย สดใส ไม่ว่าชายหรือหญิงก็อยากอยู่ใกล้กับคนที่มีมุมมอง positive อยู่ด้วยแล้วได้รับพลังบวกไปกับเค้าด้วย อาจมีตบมุกกันขำๆ โป๊ะป๊ะๆ ฮาบ้างแป้กบ้างปนๆ กันไป ก็เป็นสีสันของคู่รักไปอีกแบบ

5. ใจดี/รักสัตว์
ผู้หญิงที่รักสัตว์มักมีจิตใจดี อ่อนโยน ทำให้ดูมีเสน่ห์มากขึ้นในสายตาผู้ชาย ดูเป็นผู้หญิงที่จิตใจดี น่าอยู่ด้วย

6. เข้าใจกันและกัน
เข้าใจกันและกัน รู้ใจกัน เข้าทำนองว่ามองตาก็รู้ใจ ไม่ต้องพูดอะไรกันมากมาย พร้อมจะรับฟังและเข้าใจทุกสิ่งทุกเรื่อง

7. มีอะไรก็พูดกันตรงๆ
บางทีผู้ชายก็ดูไม่ออกบอกไม่ถูกในบางเรื่อง ว่าผู้หญิงโกรธอะไร งอนอะไร มีอะไรไม่ชอบใจก็พูดก็บอกกันตรงๆ ดีกว่า บางทีการสื่อสารทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้น

- Advertisement -

8. แม่ศรีเรือน
สมัยนี้ผู้ชายและผู้หญิงเท่าเทียมกันแล้ว ข้อนี้เป็นข้อเสริมเสียมากกว่า แต่ว่าถ้าหากคุณเป็นสาวที่ทำกับข้าวเป็น ทำงานบ้านงานเรือนเก่ง นอกจากผู้ชายจะชอบแล้ว ผู้หลักผู้ใหญ่ของฝ่ายชายก็ยิ่งชอบ งานนี้บอกเลยได้สองเด้ง

เป็นยังไงกันบ้างสาวๆ คนไหนมีครบ 8 ข้อเลย แต่ยังโสดอยู่ งานนี้มีเฮแน่นอน เพราะว่าคุณคือผู้หญิงที่มีเสน่ห์คนหนึ่งเลยทีเดียว เพียงแต่ว่ายังไม่เจอคนที่ใช่ บางทีอาจมีผู้ชายเข้ามานิยมชมชอบในตัวคุณ แต่คุณกลับปฏิเสธเค้ามากกว่า เลยมาบ่นเหงาในเพจนี้

ส่วนใครที่ไม่มีใครเข้าหาเลยก็ไม่ต้องน้อยใจไป บางทีผู้ชายที่อยู่รอบๆ ข้างคุณอาจจะตาไม่ถึงเองก็เป็นได้ 55555+ ของแบบนี้ต้องใช้เวลากว่าจะหาใครที่ต่างชอบพอในกันและกัน ยังไงก็ขอให้เจอคนที่ใช่ในเร็ววันนะครับ^^

หากชอบบทความนี้อย่าลืมกดไลค์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเรา และกดแชร์แบ่งปันบทความดีๆ ให้เพื่อนๆ ด้วยนะจ๊ะ^^

ติดตามเราได้ที่:
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/youngsoad
twitter: https://www.twitter.com/Youngsoad
instagram: https://www.instagram.com/youngsoad

บทความโดย: ยังโสด

- Advertisement -