สวัสดีเพื่อนๆ ชาวยังโสดสายซีรีย์เกาหลี เวลาเบื่อๆ เหงาๆ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการดูซีรีย์เกาหลี เป็นหนึ่งในสิ่งที่ตอบโจทย์การแก้เหงาได้ดีที่สุดตัวเลือกหนึ่ง บางทีฟินอินจิกหมอนจนอยากจะครอบครอง “เค้าเป็นของชั้น” ทำได้แค่มอบตำแหน่งสามีมโนให้ 55555+ แถมโอปป้าที่คัดสรรมายิ่ง 30+ ยิ่งงานดี อายุทำอะไรไม่ได้จริงๆ จะมีโอปป้าคนไหนบ้างไปดูกันเลย

หลายครั้งที่เราดูซีรีย์แล้วเราหลงรักตัวละคร ด้วยบทและการแสดงแถมใบหน้าอันหล่อเหลา ก็ทำให้สาวๆ สายซีรีย์เกาหลีฟินจิกหมอนได้ง่ายๆ วันนี้เราจะมาดูกันว่าโอปป้าคนไหนที่เซ็กซี่มีเสน่ห์แถม “ยังโสด” อยู่บ้าง

คิมจง-กุก (Kim Jong Kook)

อายุ: 43 ปี
วันเกิด: วันเกิด: 25 เมษายน 1976

คิม จง-กุก อดีตสมาชิกคู่หูดูโอวงเทอร์โบ เดบิวท์ในตอนที่อายุเพียง 18 ปีเท่านั้น ในปี 2001, ปัจจุบันเป็นนักร้องเดี่ยวเต็มตัว หลังจากที่เค้ากำลังได้รับความนิยมสุดๆ ในปี 2006 กลับต้องเข้ารับการเกณฑ์ทหาร และในปี 2008 หลังจากปลดประจำการ คิม จง-กุก ได้กลับมาโลดแล่นในหน้าจออีกครั้งกับรายการที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง รันนิ่งแมน (Running Man and Family Outing) หลังจาก 3 ปีที่ห่างหายจากวงการเพลง คิม จง-กุกได้เปิดตัวอัลบั้มใหม่ในปี 2012 โดยเป็นโปรดิวเซอร์เอง สังกัดค่าย JK Entertainment

- Advertisement -

หากใครติดตามเค้าอยู่จะทราบดีว่าเค้ามีหุ่นที่เซ็กซี่มีซิกแพคและชอบออกกำลังกาย จึงไม่แปลกที่เป็นโอปป้าสุดเซ็กซี่และมีเสน่ห์ แถมยังโสดอีกด้วย

คิม แร-ว็อน (Kim Rae Won)

อายุ: 38 ปี
วันเกิด: วันเกิด: 19 มีนาคม 1981

คิม แร-ว็อน โอปป้าหน้าหล่อเหลาสูงยาวเข่าดี 184 ซม. โด่งดังจากเรื่องกฎหมายรักฉบับฮาร์วาร์ด (Love Story in Havard) โดยเรื่องที่อินฟินสุดๆ คงะไม่พ้นเรื่อง Doctors ตรวจใจเธอให้เจอรัก ในปี 2016 จากค่าย SBS แสดงนำร่วมกับน้องผัก ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye)

- Advertisement -

ทั้งฟินทั้งแสดงดีจนได้รับรางวัล Best Actor จาก SBS Awards ในปีเดียวกัน ด้วยความสูงและหุ่นที่สุดแซ่บ แถมยังโสด จึงอดใจไม่ได้ที่สาวๆ หลายๆ คนจะเก็บไว้เป็นสามีมโนอีกคน

อีดงอุค (Lee Dong Wook)

อายุ: 37 ปี
วันเกิด: 6 พฤศจิกายน 1981

อีดงอุค เริ่มต้นการแสดงในปี 1999 และเริ่มเป็นที่รู้จักเรื่อยมา จนในปี 2005 โด่งดังจากซีรีย์เรื่อง My Girl รักหมดใจ ยัยกะล่อน แสดงนำร่วมกับลีดาเฮ (Lee Da-Hae) ในปีถัดมา ได้ร่วมแสดงในหนังเรื่อง อารัง ภูตสาวรักนิรันดร์ (Arang)

และได้รับความนิยมอีกครั้งเมื่ออีดงอุคได้เล่นร่วมกับกงยูในเรื่อง Goblin โดยเป็นยมทูต ด้วยความหล่อเนี้ยบสุขุม เหมาะกับสาวๆ ชาวยังโสด เป็นอันต้องเก็บไว้เป็นสามีมโนในสต็อกอีกคนตามเคย

- Advertisement -

โช อิน-ซ็อง (Zo In Sung)

อายุ: 38 ปี
วันเกิด: 28 กรกฎาคม 1981

โช อิน-ซ็อง เริ่มต้นอาชีพนายแบบแฟชั่นในปี 1998 และเริ่มเล่นซิทคอมเรื่องแรกในปี 2001 และโด่งดังสุดๆ ในปี 2002 ในผลงานเรื่อง Shooting Star หลังจากนั้นก็มีชื่อเสียงเรื่อยมาจนกระทั้งในปี 2013 ในเรื่อง That Winter, The Wind Blows สายลมรักในฤดูหนาว โช อิน-ซ็องนักพนันสุดว้าเหว่ เล่นคู่กับซองเฮเคียว (Song Hye-Kyo) หญิงสาวตาบอดทายาทมหาเศรษฐี โช อิน-ซ็องได้รับรางวัลจากเรื่องนี้ถึง 2 ตำแหน่งคือ Ten Star Award และ SBS Special Award

ปีถัดมาความฮ็อตของเฮียก็ไม่เสื่อมคลายกับเรื่อง It’s Ok, This is Love ถ้ารักกัน มันก็โอเค แสดงร่วมกับกงฮโยจิน (Kong Hyo-Jin) เรื่องนี้เฮียก็กวาดไปอีก 2 รางวัล การันตีฝีมือการแสดงขั้นเทพขนาดนี้ ยังโสดได้ยังไงกันน้า แต่ที่แน่ๆ เก็บเข้าคลังสามีมโนอีกคน

กงยู (Gong Yoo)

- Advertisement -

อายุ: 40 ปี
วันเกิด: 10 กรกฎาคม 1979

กงยู ขวัญใจสามีมโน โด่งดังจากเรื่อง Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ ในปี 2007 แล้วก็โด่งดังเรื่อยมา จนกระทั่งในปี 2017 ได้รับรางวัล Best Actor จากเรื่อง Goblin คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ แสดงนำร่วมกับคิมโกอึน (Kim Go-Eun) กงยูรับบทเป็นแม่ทัพคิมชิน ที่ต้องมาตายเพราะดาบตัวเองมาเป็นก็อบลินที่เป็นอมตะ (ยมทูตที่คอยรับส่งวิญญาณ)

มีเพียงเจ้าสาวของก็อบลินเท่านั้นที่จะเห็นดาบในตัวคิมชินและดึงดาบออก เพื่อให้ก็อบลินพ้นคำสาบ เป็นเรื่องที่อินและฟินสุดๆ เรื่องหนึ่งที่กงยูเล่น ด้วยบทที่ส่งให้เป็นชายหนุ่มที่อบอุ่น สุขุม โรแมนติก จึงได้เข้าป้ายเป็นหนุ่มเซ็กซี่และมีเสน่ห์ที่สุดใน 6 อันดับนี้ แถมยังการันตีด้วยสถานะยังโสด ให้สาวๆ ได้มีลุ้น

ลีมินโฮ (Lee Min-ho)

- Advertisement -

นายแบบและนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆ หลายๆ คน ด้วยผลงานล่าสุดใน The King: Eternal Monarch ที่รับบทเป็น “อีกน” กษัตริย์มาดเนี้ยบเจ้าระเบียบหล่อและมั่งคั่งสุดๆ สนุกมากใครยังไม่ดูแนะนำเลย ลีมินโฮเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบมาก่อน และค่อยก้าวเข้ามาสู่วงการการแสดง

โด่งดังในซีรีย์เรื่อง Boys Over Flowers หรือที่เราคุ้นหูกันว่า F4 เวอร์ชั่นเกาหลี และไม่ว่าเรื่องไหนๆ เกือบทุกเรื่อง หากสังเกตดีๆ ลีมิโฮจะได้รับบทเป็นหนุ่มมาดหล่อ แถมรวยเกือบทุกเรื่อง จนแฟนคลับในโซเชียลมีแอบแซวกันอยู่เนืองๆ เหมือนกัน

ลีมินโฮเข้ากรมรับใช้ชาติเป็นทหาร ตั้งแต่ 12 พฤษภาคม 2560 และเพิ่งปลดประจำการเมื่อ 11 พฤษภาคม 2562 ปีที่ผ่านมา แล้วก็รับเล่นซีรีย์เรื่องที่เกริ่นก่อนหน้านี้ทันที ตอนนี้ยังไม่มีข่าวเรื่องแฟนของนักแสดงหนุ่มคนนี้เลย แต่ทุกเรื่องที่เล่นก็จะเป็นข่าวว่ากุ๊กกิ๊กนอกจอกับนักแสดงที่ร่วมงานด้วยตลอด ป๊อปแค่ไหนถามใจดู เอาเป็นว่าตอนนี้สถานะยังโสดอยู่เช่นกัน

อายุ: 33 ปี
วันเกิด: 22 มิถุนายน 2530

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ โอปป้าเกาหลีที่อายุ 30+ แล้วแต่ยังเซ็กซี่มีเสน่ห์แถม “ยังโสด” งานดีเหมาะกับตำแหน่งสามีมโน หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ชาวยังโสดกัน ใครมีสามีมโนอื่นที่ยังโสดอีก สามารถเพิ่มเติมได้ที่คอมเม้นท์ด้านล่างได้เลยจ้า

หากชอบบทความนี้อย่าลืมกดไลค์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเรา และกดแชร์แบ่งปันบทความดีๆ ให้เพื่อนๆ ด้วยนะจ๊ะ^^

ติดตามเราได้ที่:
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/youngsoad
twitter: https://www.twitter.com/Youngsoad
instagram: https://www.instagram.com/youngsoad

- Advertisement -

บทความโดย: ยังโสด